top of page

GIẢI PHÁP

Hệ thống truyền dẫn HD/4K không dây cho sự kiện lớn

Một giải pháp đồng bộ, hoàn thiện và tin cậy để truyền không dây tín hiệu video từ các camera cơ động về trung tâm điều khiển hoặc về xe màu trong các sự kiện lớn. Giải pháp cho phép mở rộng vùng hoạt động của camera bằng các bộ Extender có kết nối cáp quang và đông thời cho phép trao đổi tín hiệu 2 chiều giữa camera man và trung tâm bao gồm: tín hiệu điều khiển camera từ CCU, tín hiệu intercom, tín hiệu video return, tín hiệu máy nhắc lời prompter.

Một sự kiện trực tiếp lớn chẳng hạn như buổi hòa nhạc tại sân vận động là một sự kiện thú vị cho cả khán giả tại chỗ và khán giả ở nhà xem sự kiện được truyền hình trực tiếp. Trong các sân vận động lớn, có những màn hình lớn không chỉ chiếu cảnh trên sân khấu chính mà đôi khi từ hậu trường. Khán giả muốn xem tất cả các hoạt động của sự kiện mà không có hiện tượng trễ lip sync. Trong các sự kiện trực tiếp, việc lắp thêm các màn hình lớn xung quanh sân khấu và ở các vị trí ở xa là điều bắt buộc để đảm bảo thành công của buổi biểu diễn. Cho đến gần đây, những màn hình này chỉ có thể hiển thị tín hiệu từ camera có dây do độ trễ cao của camera không dây gây ra hiện tượng lip sync. ABonAir đã giải quyết vấn đề này nhờ công nghệ đột phá độ trễ 7 msec.

Những thách thức

Trễ lip sync
Phạm vi phủ sóng rộng/ lớn với các vùng phủ sóng chồng chéo
Khoảng cách xa giữa camera và phòng điều khiển hoặc xe màu
Lượng khán giả lớn, và tất cả đều mang theo điện thoại di động
Các chướng ngại vật lý (bảng lớn, màn hình và biển báo)
Hệ thống phải hoạt động cả trong nhà và ngoài trời


Giải pháp sử dụng thiết bị của ABonAir

Các dòng sản phẩm AB500 và AB600 được thiết kế đặc biệt để giải quyết thách thức này bằng cách giảm độ trễ của hệ thống xuống còn 7 msec (ít hơn một nửa khung hình) và do đó loại bỏ vấn đề lip sync. ABonAir cung cấp giải pháp hoàn hảo dựa trên việc triển khai các bộ extender để mở rộng vùng phủ sóng bằng sợi quang ở bất kỳ đâu trong khu vực sự kiện và có thể bao phủ 100% khu vực sự kiện với tín hiệu mạnh mẽ, kết hợp với tín hiệu phản xạ từ các bức tường (MIMO) và cung cấp khả năng linh hoạt cho các góc quay và vị trí vị trí quay bên trong các hành lang.

Bộ extender cho phép triển khai ăng-ten ở bất kỳ đâu trong khu vực sự kiện bao gồm sân khấu phía trước, hậu trường và các điểm cần quan tâm khác. Giải pháp của ABonAir cung cấp phạm vi phủ sóng tuyệt vời cho việc triển khai trong nhà / ngoài trời và cho xe màu hoặc phòng điều khiển.

Chúng tôi đề xuất sử dụng AB507 cho các sân vận động nhỏ, sự kiện nhỏ và AB612 (4K) hoặc AB512 (HD) cho các sân vận động lớn, sự kiện lớn kèm với cấu hình đa khu vực để có độ phủ tốt nhất cho sân khấu, phòng thay đồ và khu vực nhượng quyền.

◄ Trang trước
Trang sau ►
bottom of page